chuyên gia trang điểm

Chuyên gia trang điểm duy nhất mình theo dõi trên Youtube

Đây là chuyên gia trang điểm duy nhất mình bấm nút theo dõi trên Youtube.

Lisa Eldridge có thể còn là cái tên khá lạ lẫm với cộng đồng làm đẹp ở Việt Nam. Nhưng với mình, cô ấy là một tượng đài.

Cô là chuyên gia trang điểm cho các đại minh tinh của Hollywood, từ “nàng thơ” Kate Winslet cho đến “bậc thầy của các diễn viên” Nicole Kidman. Phong cách của Lisa gói gọn trong 2 từ: Elegant & Timeless.

Cuốn “Face Paint” mà Lisa xuất bản là một cuốn sách đáng đọc với cả những người không làm gì liên quan đến ngành làm đẹp.

Không giống bất kì một cuốn sách makeup nào khác, trong này không có một dòng nào dạy cách trang điểm cả. Tất cả nội dung đều khai thác lịch sử và sự phát triển của xã hội qua lăng kính của ngành trang điểm.

Ví dụ: Trong chương nói về màu sắc, tác giả nhắc đến cái chết của nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhất do bôi chì trắng (white lead) lên mặt và giải thích tại sao thời đó mọi người lại “liều” như vậy.

Còn nữa, Lisa là người English – New Zealand nên cả accent trên Youtube và sách viết đều là British English. Rất phù hợp với bạn nào muốn kết hợp xem về beauty và học tiếng Anh.

Chia sẻ với các bạn cùng có thêm một kênh để cày trong dịp lễ này.

Chúc các bạn có một kì nghỉ lễ bình an ♥️

Leave a Reply

Your email address will not be published.